Chia sẻ lý do tại sao DOT bị định giá quá thấp tháng 07/2024

Điểm giao dịch0
Điểm giao dịch0

Nhà phân tích tiền điện tử nêu bật những gì Polkadot đang làm với RWA: Chia sẻ lý do tại sao DOT bị định giá quá thấp

Trong dòng tweet hôm nay, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đã làm sáng tỏ những phát triển ấn tượng trong hệ sinh thái Polkadot.

DOT

Ông đặc biệt nhấn mạnh sự tham gia của Polkadot trong lĩnh vực Tài sản Thế giới Thực (RWA) và Polkadot 2.0 rất được mong đợi, như đã nêu trong Sách trắng JAM.
Tình trạng bị định giá thấp của Polkadot và những tiến bộ của RWA
Theo Poppe, Polkadot (DOT) đã bị định giá thấp rất nhiều, mặc dù dự án đang triển khai RWA trong hệ sinh thái của nó.
Việc tích hợp RWA giúp Polkadot trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong phân khúc đang phát triển nhanh chóng này, dự kiến ​​sẽ đạt tổng vốn hóa thị trường là 10 nghìn tỷ USD vào năm 2030.
Poppe cũng nhấn mạnh việc phát hành Sách trắng JAM của người sáng lập Polkadot Gavin Wood, trong đó nêu rõ tầm nhìn cho Polkadot 2.0 một cách hiệu quả.
Mặc dù việc triển khai bản nâng cấp này sẽ cần thời gian nhưng Polkadot vẫn tiếp tục đạt được những bước tiến trong không gian RWA, tận dụng bộ công cụ SDK mạnh mẽ của mình.

Tầm quan trọng của Bộ công cụ SDK của Polkadot

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của Polkadot là bộ công cụ SDK được áp dụng rộng rãi, cho phép các nhà phát triển xây dựng dự án của riêng họ mà không cần đầu tư rộng rãi vào phát triển blockchain.
Điều này đã mang lại một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án tận dụng cơ sở hạ tầng của Polkadot để tạo ra các giải pháp sáng tạo.
Tài sản Thế giới Thực đại diện cho một cửa ngõ quan trọng để áp dụng đại trà trong ngành công nghiệp blockchain, thu hẹp khoảng cách giữa thế giới vật lý và thế giới kỹ thuật số. RWA bao gồm nhiều loại tài sản, bao gồm bất động sản, kim loại quý, tác phẩm nghệ thuật, hàng hóa, đồ sưu tầm và sở hữu trí tuệ. Giải pháp tuân thủ, đáng tin cậy, an toàn, giá cả phải chăng và có thể mở rộng của Polkadot khiến nó trở thành một nền tảng hấp dẫn cho các nhà phát triển blockchain làm việc với RWA.

Đồng xu Meme mới sẽ được xem nhằm trở thành $BONK, $WIF hoặc $MEW tiếp theo

Milei Moneda là một đồng meme mới lấy cảm hứng từ quan điểm chính trị và kinh tế của Javier Milei, một tổng thống Argentina nổi tiếng với lập trường tự do và ủng hộ Bitcoin. Bạn có cơ hội với mức giá bán trước thấp đang diễn ra để tham gia sớm!

Poppe nêu bật một số dự án RWA thú vị trong hệ sinh thái Polkadot, bao gồm:

Web năng lượng: Một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu tập trung vào việc mã hóa các tài sản năng lượng xanh và tái tạo, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng thông qua việc phát triển và triển khai các công nghệ Web3 nguồn mở.
Xcavate: Một nền tảng nhằm mục đích làm cho việc đầu tư bất động sản trở nên dễ tiếp cận và dễ dàng hơn đối với nhiều đối tượng hơn bằng cách sử dụng SDK Polkadot để thực thi mã theo cách không cần tin cậy, tự động chuyển mã thông báo và giảm thiểu rủi ro đối tác cũng như lỗi của con người trong quá trình đầu tư.
Mạng Phyken: Chuỗi ứng dụng Lớp 1 trên Polkadot tập trung vào việc đưa các tài sản năng lượng xanh và tái tạo vào chuỗi, phân chia chúng và giúp hàng triệu người muốn đầu tư vào RWA xanh nhưng không có cơ hội tiếp cận các cơ hội đầu tư có thể tiếp cận chúng.
Như Michaël van de Poppe đã nhấn mạnh, hệ sinh thái Polkadot tiếp tục phát triển mạnh với nhiều dự án đổi mới được xây dựng trên cơ sở hạ tầng của nó. Bất chấp việc DOT hiện bị định giá thấp, những tiến bộ của hệ sinh thái, đặc biệt là trong phân khúc RWA, sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng lớn trong tương lai.

???? Mua coin DOT ngay để nhận ưu đãi giảm giá 10% phí giao dịch tại sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới tại đây:

GIAO DỊCH NGAY

 

Không có bình luận

      Đăng bình luận của bạn

      Tiệm Giảm Giá
      Logo