Cảnh báo bán tháo của WIF: Dogwifat giảm mạnh tháng 07/2024

Điểm giao dịch0
Điểm giao dịch0

Dogwifat, memecoin có chủ đề về chó, đã chứng kiến ​​một động thái tăng giá đáng kể gần đây và bắt đầu giảm dần do một số yếu tố gây ra. Tuy nhiên, giá trị WIF đã giảm mạnh hơn 12% vào ngày hôm nay khi cơn sốt memecoin kết thúc với sự điều chỉnh của giá cổ phiếu GameStop (GME). Ngoài ra, Trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu dựa trên vốn hóa thị trường, các memecoin như WIF, BOME, PEPE và FLOKI dẫn đầu sự suy giảm của thị trường tiền điện tử, khẳng định đây là sự sụp đổ do mã thông báo meme dẫn đầu.

Giá Dogwifat (WIF) giảm mạnh 12%

Giá trị WIF giảm 12% trong 24 giờ qua, với giá trị hiện đang giao dịch ở mức 2,58 USD tại thời điểm viết bài. Mức thấp và cao trong 24 giờ lần lượt là 2,53 USD và 2,89 USD.

Cá voi và các nhà giao dịch đang giảm tải dogwifhat để chốt lợi nhuận sớm khi giá GameStop và AMC Theaters giảm sau FOMO gần đây để tăng giá. Trong khi đó, giá trị GameStop đã giảm sau đợt tăng ngoạn mục vào tuần trước, giảm mạnh hơn 20% vào ngày hôm nay sau khi đạt mức cao nhất trong 52 tuần là 64,83 USD.

Một con cá voi đã bán được 732.481 WIF trị giá 1,85 triệu USD. Ngoài ra, con cá voi này đã mua cổ phần WIF với giá 2,18 triệu USD nhưng quyết định bán toàn bộ cổ phần WIF với mức lỗ. Những con cá voi khác cũng có cùng quan điểm khi dỡ bỏ lượng nắm giữ của họ trong WIF.

Trong khi đó, các nhà giao dịch cũng đang thanh lý vị thế của họ trong WIF vì nó thậm chí không đạt được các vùng bán và các mô hình biểu đồ báo hiệu đợt bán tháo rộng rãi sắp diễn ra ở dogwifhat. Các nhà phân tích tiền điện tử đã xác định 2,5 USD là mức hỗ trợ quan trọng cần theo dõi. Nếu WIF mất mức hỗ trợ này, mức giảm tiếp theo sẽ vào khoảng 1,6 USD.

Cơn sốt Memecoin đã kết thúc chưa?

Sự cường điệu về memecoin được chứng kiến ​​gần đây là do cuộc biểu tình GameStop xúi giục. Hơn nữa, khi giá trị GME giảm xuống, các memecoin bao gồm giá trị BOME, PEPE và FLOKI cũng giảm theo.

Đáng chú ý, các nhà giao dịch phái sinh vẫn chưa bắt đầu giảm tải Dogwifat  WIF. Hơn nữa, lãi suất mở hợp đồng tương lai trên sàn giao dịch WIF đã tăng gần 5% trong 24 giờ qua. Niềm tin cao vào các nhà giao dịch phái sinh có thể thúc đẩy hành động thị trường vào tuần tới. Các nhà giao dịch có thể sẽ gặp sự cố WIF vào tuần tới nếu mức hỗ trợ quan trọng bị vi phạm.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bao gồm cả quan điểm của bên thứ ba. Đây không phải lời khuyên tài chính. Có thể bao gồm nội dung được tài trợ.

Đăng ký giao dịch tiền mã hoá tại sàn giao dịch lớn nhất thế giới tại đây: https://s.tiemgiamgia.com/binance

Không có bình luận

      Đăng bình luận của bạn

      Tiệm Giảm Giá
      Logo