BẠN CÓ Ổn không NOT HOLDER tháng 07/2024

Điểm giao dịch0
Điểm giao dịch0

BẠN CÓ Ổn không $NOT HOLDER?

Sau khi so sánh NOT với các coin mới niêm yết trên sàn, tôi thấy NOT hoàn toàn ngược lại, giá trị của nó đã tăng lên đáng kể. Đối với những người mới tham gia, đây có thể là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời.

Nhưng bạn biết đấy, khi KHÔNG tăng 80%, tôi đã rất lo lắng và sợ có thể xảy ra sự cố. Tuy nhiên, cá voi rất giỏi trong việc duy trì niềm tin của các nhà đầu tư bán lẻ. 500 triệu USD đã biến mất khỏi NOT và bạn vẫn đang giữ nó chờ nó tăng.

Họ không bán tháo ngay sau khi tăng. Nó đã duy trì mức 0,022 trong một thời gian rất dài. Và khi cuộc khủng hoảng xảy ra cách đây vài ngày, NOT không thể hồi phục được.

Not holder

Các giao dịch luôn được giữ ở mức 0,018 và bên mua thiếu nguồn lực để giữ KHÔNG ở mức 0,018. Chắc chắn là KHÔNG bị mất giá trị và thị trường còn muốn giá rẻ hơn nữa.

Vậy còn token của NOT thì sao? Ai đang nắm giữ tiền của dự án? Lựa chọn của bạn là cắt lỗ và chờ mức giá 0,0055 phù hợp hơn không phải là không có cơ sở.

Nếu cá voi muốn, NOT sẽ vô giá trị. Bạn nắm giữ ít hơn 0,01% KHÔNG. Bạn sẽ làm gì trong tình huống này? Mua hay bán? Tôi muốn nghe ý kiến ​​của mọi người. ????

???? Mua coin NOT ngay để nhận ưu đãi giảm giá 10% phí giao dịch tại sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới tại đây:

GIAO DỊCH NGAY

Không có bình luận

      Đăng bình luận của bạn

      Tiệm Giảm Giá
      Logo